Xã Hội

Đã từ lâu dân tộc ta nói riêng và con người trên thế giới nói chung đều đã tồn tại trong mình tinh thần tương thân tương ái, nó được thể hiện qua nhiều hành động giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn gian khổ để tiếp tục tồn tại với cuộc sống này.

Biết rằng trong mỗi ai cũng đều có tính nhân đạo nhân văn như vậy nhưng có rất nhiều lý do để chúng ta có thể chia sẻ 1 phần cái gọi là “đủ” cho những hoàn cảnh đang “thiếu” rất nhiều bên ngoài xã hội. Mặc dù có rất nhiều tổ chức và nhà hảo tâm liên tục tích cực làm từ thiện, hỗ trợ nhưng vẫn không thể giúp đỡ được hầu hết những số phận bất hạnh, không được may mắn đang phải cố gắng vượt qua vô vàn khó khăn của cuộc sống.

Để góp phần với tinh thần nhân ái ấy, Kẽm ấp ủ và dự định sáng lập ra CỘNG ĐỒNG 1% PROFIT với nhiều chương trình nhỏ hàng năm hoặc nếu số tiền đủ lớn chúng ta có thể tổ chức hằng tháng nhằm hỗ trợ phần nào đó cho những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, đang từng ngày vất vả cùng cực với cuộc sống như những gì mà Nhóm Từ Thiện BẾP ĂN NHÂN ÁI đang làm. Nếu không cho họ được vật chất, thì ít ra cũng cho họ có được tinh thần và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa. Cho đi là còn mãi !

Hiện tại dự án vẫn đang ấp ủ chưa có triển khai nhưng sẽ rất nhanh chóng hoàn thành và triển khai trong năm 2019 , và đó là lời hứa của Kẽm khi tham gia lớp học MASTER NLP.

Mô hình : Từ thiện – Công tác xã hội 

Đóng góp 1% từ Profit – Tùy hảo tâm

Thực hiện thứ 7 – Chủ nhật của Tháng – của Quý – Của năm (nếu đủ kinh phí – không thì kêu gọi)

Tài khoản nhận Nguyễn Phước Hải (Kẽm Vui Vẻ) – Ngân hàng VietTinBank 

Công bố số dư hằng ngày lên Website – Facebook cá nhân – Fanpage – Group trước và sau khi xong buổi từ thiện – công tác xã hội (nếu có)

Post ảnh công việc thiện nguyện để nhân rộng quy mô. giúp được nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *